Gia chủ sinh năm Giáp Tý nên xây hướng nhà như thế nào?

tuổi Giáp Tý

Việc xây dựng nhà ở theo hướng hợp của gia chủ là một trong những yếu tố giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Hơn nữa việc xem hướng nhà hợp được coi là một yếu tố đầu tiên trước khi xây dựng và thiết kế nhà ở, đối với người Việt Nam việc coi hướng nhà là vô cùng quan trọng. Điều hướng nhà không phù hợp sẽ khiến cho gia đình xào xáo gặp nhiều điều không may mắn, do đó coi trước hướng nhà là điều mà nhiều người quan tâm.

Bài viết dưới đây của https://chothuevinhome.com/ sẽ giới thiệu cho bạn về tuổi Giáp Tý nên xây nhà theo hướng nào để phù hợp.

Tổng quan về những người tuổi Giáp Tý
Tổng quan về những người tuổi Giáp Tý

Tổng quan về những người tuổi Giáp Tý

Những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, thuộc bản mệnh Kim trong ngũ hành. Theo phong thủy những người sinh năm 1984 này thường có tướng mạo phú quý, tư chất vô cùng nhạy bén. 

Với những điều này khiến cho họ có tư chất thông minh, có sự nghiệp thuận lợi sống luôn lạc quan và vui vẻ. Đối với nam và nữ cùng sinh năm Giáp Tý nhưng họ có bản căn khác nhau dẫn đến việc lựa chọn hướng nhà xây dựng, căn hộ cũng khác nhau.

Hướng nhà phù hợp với những người tuổi Giáp Tý

Những hướng nhà nằm trong hướng Tây Bắc; Đông Bắc; Hướng Tây; Tây Nam, đều là những hướng nhà phù hợp với những gia chủ tuổi Giáp Tý. Tuy nhiên tùy theo đối tượng là nam hoặc nữ mà những ý nghĩa về các hướng nhà sẽ có sự khác nhau.

Ý nghĩa hướng nhà của nam nhân tuổi Giáp Tý

  • Hướng Tây Bắc: Nếu nam chủ là một người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì việc xây nhà theo hướng này là điều vô cùng quan trọng. Hướng nhà này sẽ giúp cho công việc làm ăn kinh doanh của bạn bạn nhiều thuận lợi, con đường tài lộc mở rộng, do đó hướng nhà này sẽ còn được gọi với một hướng sinh khí cho  nam nhân tuổi Giáp Tý..
  • Hướng Đông Bắc: Nếu nam nhân tuổi Giáp Tý muốn gia đình của mình luôn hòa thuận vui vẻ, con cái ngoan ngoãn vợ chồng thuận ý với nhau thì nên xây dựng nhà ở theo hướng này. Hướng nhà này hay còn được gọi là hướng nhà Diên niên giúp cho các mối quan hệ trong gia đình thuận hà, dễ chịu.
Hướng nhà phù hợp với những người tuổi Giáp Tý
Hướng nhà phù hợp với những người tuổi Giáp Tý
  • Hướng Tây: Đối với những nam nhân xây dựng nhà ở theo hướng Tây sẽ giúp thu hút con đường thăng tiến sự nghiệp. Nếu những nam chủ này muốn con đường sự nghiệp của mình gặp nhiều điều mắn và được quý nhân phù trợ thì hãy xây nhà theo hướng nhà này, hướng nhà này đối với nam nhân tuổi Giáp Tý được coi là hướng nhà phục vị.
  • Hướng Tây Nam: Những nam nhân tuổi Giáp Tý xây nhà theo hướng Tây Nam sẽ giúp cho cuộc sống sau này luôn gặp nhiều may mắn. Mọi khó khăn trong cuộc sống thì đều được xóa bỏ bởi quý nhân trong đời, hướng nhà này còn được gọi là hướng nhà thiên y của những nam nhân tuổi Giáp Tý.

Ý nghĩa hướng nhà của nữ nhân tuổi Giáp Tý

  • Hướng Tây Bắc: Đối với những nữ nhân Tuổi Giáp Tý xây dựng nhà ở theo hướng nhà này sẽ giúp cho cuộc sống sau này luôn gặp nhiều may mắn. Đặc biệt là trong tình hình sức khỏe, sức khỏe sẽ được cái thiện. Không chỉ vậy còn giúp bạn có thể phòng ngừa được các loại bệnh, hướng nhà này được gọi là hướng nhà thiên ý của những nữ nhân tuổi Giáp Tý.
  • Hướng Đông Bắc: Đối với những nữ nhân tuổi Giáp Tý, xây nhà theo hướng Đông Bắc sẽ giúp mang lại cho cho bạn công danh sự nghiệp. Đặc biệt trong cuộc sống và sự nghiệp sau này luôn gặp nhiều may mắn có quý nhân phù trợ và đạt được thành tựu to lớn trong sự nghiệp. Hướng nhà này đối với những nữ nhân tuổi Giáp Tý được gọi là hướng nhà phục vị.
  • Hướng Tây: Đối với những nữ nhân Tuổi Giáp Tý xây nhà theo hướng tây sẽ giúp cho gia đình luôn trong ấm ngoài êm, các mối quan hệ trong gia đình hòa hoãn yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Không chỉ vậy những mối quan hệ trong xã hội cũng sẽ được cải thiện rõ rệt về mặt tình cảm. Đối với những nữ nhân tuổi Giáp Tý hướng nhà này được coi là hướng nhà diên niên hỗ trợ mối quan hệ gia đình và xã hội.
  • Hướng Tây Nam: Hướng nhà Tây Nam là một hướng nhà vô cùng phù hợp đối với những nữ nhân tuổi Giáp Tý đang hoạt động trong việc kinh doanh. Hướng nhà này sẽ giúp cho con đường kinh doanh của bạn trở nên mở rộng thu hút nhiều tiền tài hơn trên con đường kinh doanh, đây được coi là con đường sinh khí của những nữ nhân tuổi Giáp Tý.
Ý nghĩa hướng nhà của nữ nhân tuổi Giáp Tý
Ý nghĩa hướng nhà của nữ nhân tuổi Giáp Tý

Những hướng nhà xấu mà nam và nữ tuổi Giáp Tý cần tránh

Nếu có những hướng nhà phù hợp thì đương nhiên cũng sẽ có những hướng nhà không hợp với tuổi Giáp Tý, những hướng nhà không phù hợp với tuổi này là: Hướng Bắc; Hướng Đông; Hướng Nam; Hướng Đông Nam. 

Những hướng nhà này sẽ đem đến nhiều điều không cho gia đình bạn, xây dựng nhà ở trên những hướng này sẽ giúp cho việc kinh doanh của gia đình không thuận lợi, sự nghiệp bị chững lại, sức khỏe không ổn định, các mối quan hệ trong gia đình và xã hội không thuận lợi.

Xem thêm: Những điều nên biết về hướng Tây tứ trạch

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn những hướng nhà phù hợp với nam và nữ tuổi Giáp Tý. Nếu bạn muốn tìm một căn hộ phù hợp tuổi Giáp Tý thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Nội dung này có hữu ích với bạn?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượng đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá!

Tin tức khác

CĂN HỘ ĐANG CHO THUÊ

Giảm giá
VP1001
căn hộ vinhomes central park 1 phòng ngủ VP100101
Căn hộ Vinhomes Central Park 1 Phòng Ngủ, Tầng Cao, Nội Thất Vin Leasing
1
55m2
Full nội thất
1
18 triệu
19 triệu
Giảm giá
VP1034
căn hộ vinhomes central park 1 phòng ngủ VP103402
Căn hộ Vinhomes Central Park 1 Phòng Ngủ, Diện Tích Rộng, View Thoáng
1
48m2
Full nội thất
1
15 triệu
17 triệu
GR1003
căn hộ vinhomes golden river 1 phòng ngủ GR100301
Căn hộ Vinhomes Golden River 1 Phòng Ngủ, View L81 Siêu Đẹp, Thoáng Mát
1
51m2
Full nội thất
1
18 triệu
VP2072
căn hộ vinhomes central park 2 phòng ngủ VP207201
Căn hộ Vinhomes Central Park 2 Phòng Ngủ, Full Nội Thất, View Thoáng
2
68m2
Full nội thất
2
20 triệu
GR1067
Chi phí gửi xe tại Vinhomes Golden River
Căn hộ Vinhomes Golden River 1 Phòng Ngủ, Nội Thất Vin Leasing, View Sông
1
49m2
Full nội thất
1
19 triệu
GR2031
căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ GR203101
Căn hộ Vinhomes Golden River 2 Phòng Ngủ, Nội Thất Cao Cấp, View Sông
2
74m2
Full nội thất
2
25 triệu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park

Dự Án Vinhomes Central Park

Cho thue canw hooj vinhomes golden river

Dự Án Vinhomes Golden River

NHẬN BẢNG GIÁ NGAY

Vui lòng điền đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn sớm nhất

0901.38.78.20

Thông tin căn hộ được cập nhật liên tục mỗi 5 phút

Hỗ trợ zalo 24/7

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Vui lòng điền đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn sớm nhất

0901.38.78.20

Thông tin căn hộ được cập nhật liên tục mỗi 5 phút

Hỗ trợ zalo 24/7

TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Vui lòng điền đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn sớm nhất

0901.38.78.20

Thông tin căn hộ được cập nhật liên tục mỗi 5 phút

Hỗ trợ zalo 24/7