Tuổi Quý Hợi hợp với hướng nào và Làm sao để giải được hướng nhà xấu?

Tuổi Quý Hợi nên xây nhà theo hướng nào?

Phong thủy được coi là một yếu tố tâm linh được nhiều người coi trọng, nhất là trong khu vực Đông Nam Á và  Việt Nam. Việc xem phong thủy trong các sự kiện lớn của cuộc đời, nhất là trong việc xây dựng nhà ở là điều được người Việt Nam coi trọng từ xưa đến nay. Chính vì lý do đó cho nên việc xây dựng nhà ở theo hướng phong thủy phù hợp với tuổi của gia chủ là điều mà mọi người luôn quan tâm khi bắt đầu xây dựng nhà ở.

Bài viết dưới đây của https://chothuevinhome.com/ sẽ giới thiệu cho bạn về tuổi Quý Hợi hợp với hướng nào và cách để giải được hướng nhà xấu.

Tổng quan về tuổi Quý Hợi
Tổng quan về tuổi Quý Hợi

Tổng quan về tuổi Quý Hợi

Những người tuổi Quý Hợi là sinh năm 1983, Những người này thường sống rất lương thiện và họ biết nắm bắt thời cơ để gây dựng sự nghiệp. Thông thường giai đoạn đầu của những người sinh năm 1983 thường khá phát triển và an nhàn. Tuy nhiên sau này sẽ đọc những biến cố lớn khiến cho cuộc đời họ thay đổi, từ công việc sự nghiệp và cuộc sống gia đình sẽ ổn định và tốt đẹp hơn. Đối với số mệnh của nam và nữ sinh năm 1983 sẽ có sự khác biệt bởi vì căn nguyên của nó khác nhau.

Xem thêm: Những điều nên biết về hướng Tây tứ trạch

Tuổi Quý Hợi hợp với hướng nào?

Như đã nói ở trên những người Quý Hợi thường có tính tình Hiền lành và ôn hòa nên dễ bị người khác bắt nạt. Do đó khi xây dựng nhà ở để tránh chịu nhiều thiệt thòi thì bạn cần phải xây đúng hướng nhà sao cho phù hợp. Đối với những người sinh năm 1983 sẽ hợp nhất với 4 hướng sau đây: Tây Bắc; Đông Bắc; Tây; Tây Nam, nhưng đối với nam và nữ với những hướng này sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

Hướng nhà đối với nam nhân tuổi Quý Hợi có những ý nghĩa gì?

  • Hướng Tây Bắc: Đối với những nam nhân tuổi Quý Hợi xây nhà theo hướng Tây Bắc, sẽ có cuộc sống gia đình sau này sẽ vô cùng may mắn. Mặt khác các khó khăn trong cuộc sống sẽ đều có một quý nhân phù trợ, vì thế hướng nhà này đối với nam nhân tuổi Quý Hợi còn được gọi là hướng thiên y là có người giúp đỡ.
  • Hướng Đông Bắc: Đối với hướng nhà này, gia chủ nam tuổi Quý Hợi sẽ có sự may mắn và có người phù trợ trong con đường phát triển sự nghiệp. Hướng nhà này sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp cho nên nhiều người gọi hướng Đông Bắc là hướng phục vị.
  • Hướng Tây: Đối với những nam chủ tuổi Quý Hợi xây nhà theo hướng Tây sẽ giúp cho cuộc sống gia đình luôn hòa thuận, hòa hợp với nhau, gia đình hạnh phúc. Đặc biệt con gái hiếu thảo và ngoan ngoãn, do đó nó được gọi là  hướng Diên Niên.
  • Hướng Tây Nam: Hướng Tây Nam còn được gọi là hướng sinh khí, với những gia chủ tuổi Quý Hợi xây nhà theo hướng này sẽ giúp cho công việc làm ăn vô cùng thuận lợi. Do đó những người làm ăn kinh doanh tuổi Quý Hợi nên xây dựng nhà cửa theo hướng này để giúp con đường tài lộc rộng mở.
Tuổi Quý Hợi hợp với hướng nào?
Tuổi Quý Hợi hợp với hướng nào?

Hướng nhà đối với nữ nhân tuổi Quý Hợi có những ý nghĩa gì?

  • Hướng Tây Bắc: Đối với những nữ gia chủ tuổi Quý Hợi xây nhà theo hướng Tây Bắc sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn vô cùng thuận lợi. Cập nhật hướng ngày sẽ giúp cho những người kinh doanh được phù trợ con đường tài lộc và có một cuộc sống giàu sáng, hướng nhà này còn được gọi là hướng nhà sinh khí.
  • Hướng Đông Bắc: Những nữ gia chủ tuổi Quý Hợi khi xây nhà theo hướng Đông Bắc sẽ giúp cho cuộc sống gia đình vô cùng tốt đẹp thuận lợi, vợ chồng hòa thuận con cái ngoan ngoãn. Đặc biệt các mối quan hệ xã hội cũng vô cùng tốt đẹp dễ dàng xã giao và thân thiết vô cùng.
  • Hướng Tây: Đối với những nữ nhân tuổi Quý Hợi xây nhà theo hướng tây, là một hướng phù hợp với công danh và sự nghiệp. Xây nhà theo hướng này sẽ giúp cho nữ nhân này có được may mắn trong con đường sự nghiệp và có quý nhân phù trợ do đó được gọi là hướng phục vị.
  • Hướng Tây Nam: Với những nữ nhân Tuổi Quý Hợi xây dựng nhà ở theo hướng tây nam hay còn được gọi là hướng thiên y sẽ giúp cho cuộc sống của bạn sau này vô cùng may mắn gặp khó khăn thì đều có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Cho nên bạn không cần lo lắng cho cuộc sống sau này.

Thay đổi hướng xấu của ngôi nhà như thế nào?

Nếu bạn đang sinh năm 1982 tuổi Quý Hợi nhưng hướng nhà lại không phù hợp, bạn có thể thay đổi hướng của căn nhà như sau:

  • Thay đổi hướng nhà: Có thể thay đổi hướng nhà bằng cách xây lại  ăn nhà mới; Xây thêm khu vực của phụ; Đổi hướng của căn nhà bằng cách đổi hướng các món đồ nội thất trong nhà.
  • Sử dụng các vật phẩm phong thủy: Nếu như hướng nhà không phù hợp thì bạn hãy sử dụng những món vật phẩm phong thủy để trấn trạch giúp cho hướng nhà không nhà không ảnh hưởng đến gia đình bạn.

Xem thêm:Tìm hiểu về đông tứ trạch là gì?

Thay đổi hướng xấu của ngôi nhà như thế nào?
Thay đổi hướng xấu của ngôi nhà như thế nào?

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn về tuổi Quý Hợi hợp với hướng nào và cách khắc phục khi hướng nhà không phù hợp đối với tuổi. Nếu bạn muốn tìm kiếm căn hộ phù hợp với phong thủy của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi để tư vấn thêm 

Nội dung này có hữu ích với bạn?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượng đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá!

Tin tức khác

CĂN HỘ ĐANG CHO THUÊ

Giảm giá
GR2008
căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ GR200801
Căn hộ Vinhomes Golden River 2 Phòng Ngủ, View Vòng Cung Nhìn LM81
2
80m2
Full nội thất
2
23 triệu
25 triệu
VP3029
căn hộ vinhomes central park 3 phòng ngủ VP302901
Căn hộ Vinhomes Central Park 3 Phòng Ngủ, Nội Thất Đẹp, Sạch Sẽ
3
115m2
Full nội thất
2
33 triệu
VP3005
căn hộ vinhomes central park 3 phòng ngủ VP300501
Căn hộ Vinhomes Central Park 3 Phòng Ngủ, Sạch Sẽ, Thoáng Mát
3
104m2
Full nội thất
2
31 triệu
VP2014
căn hộ vinhomes central park 2 phòng ngủ VP201401
Căn hộ Vinhomes Central Park 2 Phòng Ngủ, Nội Thất Cao Cấp, Sang Trọng
2
78m2
Full nội thất
2
20 triệu
Giảm giá
VP2020
căn hộ vinhomes central park 2 phòng ngủ VP202001
Căn hộ Vinhomes Central Park 2 Phòng Ngủ, View Thoáng Về Bitexco
2
83m2
Full nội thất
2
22 triệu
25 triệu
Giảm giá
VP2075
căn hộ vinhomes central park 2 phòng ngủ VP207501
Căn hộ Vinhomes Central Park 2 Phòng Ngủ, Sạch Sẽ, Landmark Plus
2
80m2
Full nội thất
2
24 triệu
25 triệu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park

Dự Án Vinhomes Central Park

Cho thue canw hooj vinhomes golden river

Dự Án Vinhomes Golden River

NHẬN BẢNG GIÁ NGAY

Vui lòng điền đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn sớm nhất

0901.38.78.20

Thông tin căn hộ được cập nhật liên tục mỗi 5 phút

Hỗ trợ zalo 24/7

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Vui lòng điền đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn sớm nhất

0901.38.78.20

Thông tin căn hộ được cập nhật liên tục mỗi 5 phút

Hỗ trợ zalo 24/7

TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Vui lòng điền đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn sớm nhất

0901.38.78.20

Thông tin căn hộ được cập nhật liên tục mỗi 5 phút

Hỗ trợ zalo 24/7